‘Man United Chơi Tốt Hơn Khi Không Có Pogba’

Paul Parker cho rằng Manchester United có vẻ là một đội bóng tốt hơn khi không có Paul Pogba nhưng cảm thấy Mourinho sẽ không bỏ rơi cầu thủ đắt giá nhất hành tinh.

Trong trận đè bẹp West Ham 4-1 ở tứ kết Cúp Liên đoàn, Manchester United đã trình diễn hiệu suất tấn công ấn tượng mà không có Pogba.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới (89 triệu bảng) bỏ lỡ trận đấu này vì bị treo giò do nhận đủ 5 thẻ vàng từ đầu mùa, nhưng gần như sẽ trở lại trong trận Manchester United làm khách Everton lúc 23 giờ ngày 4.11 ở vòng 14 Premier League. Pogba gần như sẽ thay thế Rooney vì đội trưởng Quỷ đỏ đã nhận đủ 5 thẻ vàng và phải ngồi ngoài.

2_35569

Cựu cầu thủ Quỷ đỏ nói trên ESPN: “Họ trông sắc nét hơn, nhanh hơn và giống như Manchester United của 15 hoặc 20 năm về trước. Họ chơi bóng với tốc độ, nhịp độ cao và West Ham không thể đối phó với nó.

Vì vậy, đó là một điều tốt để suy nghĩ và tôi chắc chắn rằng các fan Manchester United đang nghĩ như vậy nhưng họ biết rằng Mourinho không thực sự muốn thay đổi đội hình quá thường xuyên. Đặc biệt là với các cầu thủ ông đưa đến và Pogba sẽ ra sân từ đầu. Manchester United sẽ xây dựng hàng tiền vệ xung quanh cậu ấy”.

Nhận xét Manchester United thi đấu tốt mà không cần Pogba của Paul Parker cũng có cơ sở song chưa đủ thuyết phục. Cụ thể hơn, trong trận gặp West Ham ở vòng 13 Premier League hôm Chủ nhật tuần trước, Quỷ đỏ bị cầm hòa 1-1 dù Pogba đá trọn 90 phút và là tác giả của đường chuyền dẫn đến bàn gỡ hòa 1-1 do Ibrahimovic thực hiện.